Registered with the Registrar of Newspapers for India under No. 10410



Registered No. PY/44/2018-20 WPP No. TN/PMG(CCR)/WPP-88/2018-20

Dated: 3-10-2019

Price : ₹4-00

புதுச்சேரி மாகில அரசிதழ்

La Gazette de L'État de Poudouchéry The Gazette of Puducherry

PART - I

சிறப்பு வெளியீடு		EXTRAORDINAIRE			EXTRAORDINARY		
அதிகாரம் பெற்ற வெளியீடு		Publiée par Autorité			Published by Authority		
ചിതെ : ₹ 4-00		Prix : ₹ 4-00			Price : ₹ 4-00		
No. > 170	புதுச்சேரி Poudouchéry Puducherry	வியாழக்கிழமை Jeudi Thursday	2019 @ 3 3rd	அக்டோபர் <i>நீ</i> Octobre October	3 a 2019 (11 Asvina 1941) 2019		

புதுச்சேரி அரசு தேர்தல் துறை

எண் தே.68/இதே/2019-2578.

அறிவிக்கை

புதுச்சேரி ஒன்றியத்து ஆட்சிப்பரப்பின் புதுச்சேரி பகுதியில் உள்ள 10 - காமராஜ் நகர் சட்டப்பேரவைத் தொகுதிக்கான இடைத்தேர்தலில் போட்டியிடும் வேட்பாளர்களின் பட்டியல், தேர்தல் நடத்தும் அதிகாரியால் அறிவிக்கப்பட்டவாறு, பொதுமக்களின் தகவலுக்காக வெளியிடப்படுகிறது.

புதுச்சேரி, 2019 இந்ப அக்டோபர் மீ 3 வ.

சுர்பிர் சிங், இ.ஆ.ப., தலைமைத் தேர்தல் அதிகாரி.

இந்தியத் தேர்தல் ஆணையம்

புதுதீல்லி.

2019-ஆம் ஆண்டு அக்டோபர் மாதம் 3-ஆம் தேதி.

அறிவிக்கை

தேர்தல் நடத்துதல் குறித்த 1961-ஆம் ஆண்டு விதிகளைச் சேர்ந்த 11-ஆவது விதியின் (2) துணை விதியின்படி அடியிற்கண்ட படிவம் பொதுமக்கள் தகவலுக்காக வெளியிடப்படுகிறது.

> படிவம் - 7 A [10(1) விதியைப் பார்க்கவும்]

போட்டியிடும் வேட்பாளர்களின் பட்டியல்

10-காமராஜ் நகர் சட்டமன்றத் தொகுதியிலிருந்து புதுச்சேரி சட்டப்பேரவைக்கு நடைபெறும் இடைத்தேர்தல் 2019

வரிசை எண்	வேட்பாளர் பெயர்	வேட்பாளரின் முகவரி	கட்சி சார்பு	ஒதுக்கப்பட்டச் சின்னம்
(1)	(2)	(3)	(4)	(5)

I . அங்கீகரிக்கப்பட்ட தேசிய/மாநில அரசியல் கட்சிகளின் வேட்பாளர்கள்

திரு./திருமதி/செல்வி :

புவனேஸ்வரன்



எண் 70, ஏர்போர்ட் ரோடு, முத்துலிங்கபேட்டை, புதுச்சேரி-605 008.

அகீல இந்திய N.R. காங்கிரஸ். குவளை

அ. ஜான்குமார்



எண் 28. சவரி படையாட்சி வீதி, நெல்லித்தோப்பு, புதுச்சேரி-605 005.

இந்திய தேசிய காங்கீரஸ்.

கை

II. பதிவு செய்யப்பட்ட அரசியல் கட்சிகளின் வேட்பாளர்கள் (அங்கீகரிக்கப்பட்ட தேசிய/மாநில அரசியல் கட்சிகள் தவிர்த்து)

3 S. கோவிந்தராஜ்



எண் 15, நான்காவது குறுக்குத் தெரு, அகில இந்திய மக்கள் கருணஜோதி நகர், சாமிபிள்ளைத்தோட்டம், கருவடிக்குப்பம், இலாசுப்பேட்டை, புதுச்சேரி-605 008.

கழகம்.

ர. பார்த்தசாரதி



எண் 10, கலைவாணி வீதி, 7-வது குறுக்குத் தெரு, கிருஷ்ணா நகர், புதுச்சேரி-605 008..

மக்கள் விடுதலைக் கட்சி.

படகோட்டியுடன் கூர்ய

பாய்மரப்படகு.

ம. பிரவினா



எண் 15, முதல் தெரு, ஐயனார் கோவில் வீதி, துர்கா நகர், கொம்பாக்கம், புதுச்சேரி-605 110.

நாம் தமிழர் கட்சி

கரும்பு விவசாயி

(1) (2) (3) (4) (5)

திருவாளர்கள் :

6 சா. லெனின்துரை (எ) காளிமுத்து



எண் 27, 3-வது குறுக்குத் தெரு. தவமணி நகர், சாமிபிள்ளைத்தோட்டம், இலாசுப்பேட்டை, புதுச்சேரி-605 008. சோசியலிஸ்ட் யூனிட்டி டார்ச் டைட் சென்டர் ஆப் இந்தியா (கம்யூனிஸ்ட்)

III. இதர வேட்பாளர்கள் (சுயேட்சை வேட்பாளர்கள்)

7 சகாயராஜ்



எண் 12, இரண்டாவது குறுக்குத் தெரு, சுயேட்சை கிருஷ்ணா நகர், இலாசுப்பேட்டை, புதுச்சேரி-605 008. ஊதல்

8 S. சுகுமாரன்



எண் 20, 5-வது குறுக்குத் தெரு. வெங்கடேஸ்வரா நகர், சாரம், புதுச்சேரி-605 013.

பிரஷர் குக்கர்

9 க. வெற்றிச்செல்வம்



எண் 18, முதல் குறுக்குத் தெரு, பட்டம்மாள் நகர், முதலியார்பேட்டை, புதுச்சேரி-605 004. சுயேட்சை ஆட்டோ ரிக்ஷா

சுயேட்சை

L. முகம்மது மன்கூர்,

தேர்தல் நடத்தும் அதிகாரி-IV, 10-காமராஜ் நகர் சட்டமன்றத் தொகுதி.

GOVERNMENT OF PUDUCHERRY

ELECTIONS DEPARTMENT

No. E. 68/BE/2019-2578.

இடம் : புதுச்சேரி,

தேதி: 03-10-2019.

Puducherry, the 3rd October 2019.

NOTIFICATION

The following list of candidates contesting the Bye-election to 10-Kamaraj Nagar Assembly Constituency in Puducherry region of the Union Territory of Puducherry, as notified by the Returning Officer, is published for general information.

SHURBIR SINGH, I.A.S., Chief Electoral Officer.

ELECTION COMMISSION OF INDIA

New Delhi, the 3rd October 2019.

NOTIFICATION

In pursuance of sub-rule (2) of rule 11 of the Conduct of Elections Rules, 1961, the following Form is published for general information.

FORM-7A

[See rule 10 (1)]

LIST OF CONTESTING CANDIDATES

Bye-election to Puducherry Legislative Assembly from 10-KAMARAJ NAGAR Assembly Constituency-2019

S1. No.	Name of candidate	Address of candidate	Party affiliation	Symbol allotted
(1)	(2)	(3)	(4)	(5)

I. Candidates of Recognised National and State Political Parties

Thiru/Tmt./Selvi:

1 Bouvanesvarane



No. 70, Airport Road, Muthulingapet, Puducherry-605 008. All India N.R. Congress.

Jug

2 A. Johnkumar



No. 28, Savaripadayatchi Street, Nellithope, Puducherry-605 005. Indian National Hand Congress.

II. Candidates of Registered Political Parties (Other than Recognised National and State Political Parties)

3 S. Govindaraj



No. 15, 4th Cross Street, Karunajothi Nagar, Samipillaithottam, Karuvadikuppam, Lawspet, Puducherry.

Agila India Makkal Kazhagam.

Bucket

4 R. Barthassarady



No. 10, Kalaivani Street, 7th Cross, Krishna Nagar, Puducherry-605 008.

People Liberation Party.

Boat with Man and Sail.

5 M. Praveena



No. 15, First Street, Iyyanar Koil Street, Durga Nagar, Kombakkam, Puducherry-605 110.

Naam Tamilar Katchi. Ganna Kisan

(1) (2) (3) (4) (5) Thiruvalargal: 6 S. Lenindurai @ No. 27, III Cross Street, Socialist Unity **Battery Torch** Kalimuthu Thavamani Nagar, Centre of India Samipillaithottam, (Communist). Lawspet, Puducherry-605 008. III. Other Candidates (Independent Candidates) No. 12, Second Cross Street, Independent Whistle 7 Sagayaraj Krishna Nagar, Lawspet, Puducherry-605 008. S. Sougoumarane No. 20, 5th Cross Street Independent Presure Venkateswara Nagar, Cooker. Saram, Puducherry-605 013. C. Vetrriselvame No. 18, First Cross Street, Independent Auto-Pattammal Nagar, Mudaliarpet, Rickshaw Puducherry-605 004.

Place: Puducherry, Date: 03-10-2019.

L. Mohamed Mansoor,
Returning Officer-IV,
10-Kamaraj Nagar Assembly Constituency.